fbpx

10 bài học giá trị từ Joe Girard – Người bán hàng số 1 Thế giới

Sinh ra trong gia cảnh nghèo nàn nhưng Joe Girard trong vòng 15 năm đã bán được hơn 13.001 chiếc xe, và đó không phải là bán sỉ mà là bán cho từng cá nhân khách hàng.

Ông hiện giờ đang giữ kỷ lục Guiness là người bán hàng giỏi nhất thế giới.

Năm 1973, ông bán được 1.425 xe, và trong một tháng ông bán được 174 chiếc – một kỷ lục mà đến nay vẫn chưa bị phá vỡ.

Nhà biên tập lâu năm của Harvard Business Review, M.Ellen Peeble đã có cuộc trò chuyện với Girard về cách vượt qua những thử thách cá nhân và tạo ra hàng ngàn các mối quan hệ. Bây giờ tuy ông không còn làm việc nữa, nhưng ông vẫn đi vòng quanh thế giới và trò chuyện với mọi người về những năm tháng bán hàng của mình.

Nội dung cuốn sách “ Để trở thành người bán hàng giỏi nhất thế giới” không chỉ dành cho nhân viên bán hàng, trình bày những bí quyết để trở thành người bán hàng xuất sắc, mà nó còn là một cẩm nang, hỗ trợ cho những ai mới khởi đầu nghiệp kinh doanh, hoặc đang phụ trách công việc có sự giao tiếp với khách hàng. Bấm vào ảnh để đặt mua sách online!

1. Hầu hết mọi người đều chỉ bán được 4 hay 5 xe 1 tháng, còn ông thì trung bình lại có thể bán được từ 6 xe trở lên trong vòng 1 ngày, và trong hàng bao nhiêu năm như thế. Làm sao có thể như thế?

Khi anh mua chiếc xe từ tôi không có nghĩa là anh chỉ mua chiếc xe mà như anh đã mua tôi vậy. Tôi sẽ làm hết mình (“Break my back”) để phục vụ khách hàng. Tôi thích việc mình phục vụ một khách hàng hiện tại hơn là bán một chiếc xe mới cho một khách hàng mới.

Sau một vài năm như thế, sự huyên náo lại xuất hiện ngoài văn phòng của tôi vì tôi có quá nhiều khách hàng chờ đợi để muốn gặp mặt. Vì thế tôi chỉ khách hàng khi nào có hẹn trước. Mọi người đều vui lòng chờ tôi cả tuần hơn là mua xe ở chỗ khác, vì họ biết rằng “nếu họ có trái Chanh, tôi có thể biến nó thành một trái Đào” (“If they got a Lemon, I can turn it into Peach”).

Mọi người hầu như đều cảm thấy rất không thoải mái khi phải ngồi chờ đợi trong khu vực khách hàng. Vì thế trong khi tôi bán hàng, thì những nhân viên đắc lực của tôi có thể đi tới bộ phận phục vụ, trong khi những chiếc xe của khách hàng đang đậu trên lề đường, để điều khoảng ba hay bốn thợ máy trở ra với một hộp dụng cụ trên tay và bắt đầu chăm sóc xe khách hàng trong vòng 25 phút. Thỉnh thoảng họ sẽ lắp vào những bộ phận trị giá khoảng 15$ hay 20$, và khi khách hàng hỏi “Tôi phải trả bao nhiêu?”. Tôi chỉ nói “Không một xu nào cả. Tôi yêu quý khách hàng của mình, vì thế lần sau quý khách hãy quay lại đây nhé.”

Thử hỏi một khi bạn đã được phục vụ như thế, thì bạn sẽ mua xe ở đâu trong lần kế tiếp? Đó chính là bí quyết làm cho việc kinh doanh trở nên lớn mạnh, sức mạnh của sự Truyền Miệng. Nếu bạn có nó, nó sẽ tạo ra cho bạn tên tuổi, ngược lại nó sẽ phá hỏng tên tuổi của bạn.

Và một lý do nữa mà tôi có thể có những thợ máy để phục vụ ngay là vì tôi yêu quý họ và tôi để cho họ biết điều đó. Tôi có thỏa thuận với một nhà hàng Ý, và vào mỗi thứ tư tôi đưa những người thợ máy của mình đi ăn tối – những người viết đơn đặt hàng, công nhân cơ khí, bộ phận phụ tùng – tất cả. Tôi sẽ ăn tối cùng họ và nói với họ rằng tôi rất biết ơn họ, và tôi yêu quý họ. Mỗi năm một lần, tôi mời tất cả thợ máy cùng gia đình đến nhà tôi chơi rồi cùng tổ chức một bữa tiệc nướng thịt ngoài trời.

Đây ắt hẳn cũng là điều mà bất kì một nhà điều hành đều phải nghĩ tới Những người làm công tác phục vụ đều có trong mỗi công ty, họ là những người bạn nhất thiết phải đãi ngộ tốt.

2. Ông nói rằng ông yêu khách hàng của mình. Thế sẽ thế nào nếu họ không dễ hài lòng?

– Giống như một cuộc hôn nhân, mọi người phải yêu quý lẫn nhau. Và nếu như bạn cư xử đúng, bạn sẽ cảm thấy yêu họ. Tôi nói với khách hàng của tôi là tôi thích họ, yêu quý họ, luôn luôn là thế. Tôi gửi cho họ một tấm thiệp với những bức vẽ khác nhau, và những lời chúc khác nhau, và tấm thiệp sẽ nói từ “Tôi thích bạn”. Tôi kết thúc việc bán hàng và nói với khách hàng của mình “Tôi yêu quý các vị”. Mọi người có thể phải chờ đợi lâu cho cuộc hẹn gặp tôi, nhưng một khi tôi gặp họ thì tôi gặp họ bằng cả sự hiện hữu lẫn bằng cả tâm hồn mình.

Tôi lớn lên trong khu nhà ổ chuột ở Detroit. Tôi bắt đầu công việc bán xe hơi năm 1963 lúc 35 tuổi. Lúc đó tôi mất việc, không có tiền tiết kiệm, ngập trong nợ nần sau một phi vụ kinh doanh xây dựng nhà ở thất bại, và vợ tôi lại bảo tôi rằng trong nhà chẳng còn gì cho bọn trẻ ăn nữa. Khi ấy, tôi đã phải xin một nhà buôn xe hơi trong vùng cho minh một công việc.

Cùng với một chiếc bàn, một điện thoại và cùng lời hứa sẽ không chiếm lấy công việc của những người bán hàng hiện thời khác, tôi bắt đầu quay số và vào đêm đó, khi tất cả các người bán hàng đã về hết, một khách hàng đã bước vào văn phòng tôi.

Tất cả những gì tôi thấy là một công việc đang tiến về phía tôi. Tôi bắt đầu công việc năn nỉ và thuyết phục, và tôi đã hoàn thành việc bán hàng đầu tiên của mình. Vị khách hàng nói rằng qua nhiều năm mua bảo hiểm, hay mua nhà, mua xe, ông ta chưa bao giờ thấy bất kỳ ai năn nỉ như thế. Sau đó tôi dùng tiền hoa hồng của mình đổi lấy 10$ mượn từ ông chủ để mua thức ăn cho bọn trẻ. Vì thế tôi biết ơn tất cả khách hàng của mình. Tôi sẽ nói với họ rằng “Tôi cám ơn quý vị, và gia đình tôi cũng thế. Tôi yêu quý vị”.

Tôi rất cảm kích vi quý vị đã có hứng thú nghe một vài chia sẻ về việc tôi đã trở thành nhà bán lẻ hàng đầu thế giới như thế nào và làm sao tôi có thể gia nhập vào lĩnh vực kinh doanh khắc nghiệt nhất thế giới.

Kinh doanh Ôtô thực sự rất khó khăn ,nhưng tôi nghĩ đó là việc dễ dàng nhất mà tôi từng làm vì tôi đã từng học về nghiệp vụ của mình, bây giờ tôi sẽ cho bạn một vài Lời khuyên, các bạn nên chú ý lắng nghe có thể ghi chép lại và thực hiện theo những điều mà tôi đưa ra.

Điều đầu tiên tôi muốn nói với các bạn rằng tôi không phải là ATANA, bây giờ chắc các bạn đang đoán xem ATANA là gì? Ai cũng nói mà chẳng ai làm, có rất nhiều người nói, có rất nhiều người dạy bảo người khác, và các anh các chị của tôi cũng vậy, và họ chưa bao giờ được đi trên con đường Quyền lực, họ nói theo Lý thuyết, còn tôi nói dựa trên Kinh Nghiệm Bản Thân, tôi nói rằng nếu Joe Girard làm được thì bạn cũng làm được.

Tôi chẳng có gì hơn các bạn, tôi cũng chỉ có 2 tay, 2 chân, 2 mắt và 2 tai, nhưng có 1 điều mà tôi có đó là tôi có thể lên Kế Hoạch Tốt. Nhưng cũng phải động não một chút giống như bạn sẽ không tin rằng tôi có thể khiến bản thân trở lên hoàn hảo bằng mọi giá, và tôi biết các bạn cũng có thể làm như vậy!

Vậy chúng ta sẽ nói về vài điều mà chúng ta đã làm và đã giúp tôi tới đỉnh cao. Các bạn cũng có thể làm được nếu các bạn luôn tự nhủ điều này với chính mình ”tất cả phụ thuộc vào bản thân mình ,tất cả phụ thuộc vào bản thân mình”, sẽ chẳng có ai giúp bạn đâu, tôi xin nói với các bạn như vậy, chẳng có ai đâu, chỉ có các bạn là người có thể làm những gì mình muốn, các bạn là thuyền trưởng trên một con tàu của mình.

3. Ông có phải là một người bán hàng bẩm sinh?

Không, tôi không phải, người bán hàng, một người bán hàng nói đúng hơn là không được Sinh ra mà họ được Tao ra. Tôi xin kể về quãng thời gian nhiều năm trước một chút tôi đến từ một khu phố cho người da đen rất tồi tàn. một khu phố đói khát, thất nghiệp, và nghèo khổ… đến đôi giày cũng rách nát, như Frank Sinatra đã nói trong một bài hát của ông ”Tôi làm theo cách riêng của tôi”

Tôi đã nói lắp như một đứa trẻ vì những điều mà cha tôi đã nói với tôi. Ông đã lấy đi sự tự tin của tôi và tôi đã nói lắp đến tận năm 35 tuổi. Tôi đã đến gặp bác sĩ tâm lý, tôi bây giờ là kiểu người mà khi có điều gi đó không ổn, tôi sẽ không chờ đến khi nó trở nên tồi tệ, tôi phải giải quyết nó cho xong xuôi. Tôi đã chuẩn bị và sẽ nói về nó sau một lát nữa, tôi đã ngừng nói lắp và tôi muốn bắt đầu công việc bán hàng, tôi chỉ mua những quyển sách được viết bởi những tác giả mà tôi biết là đã được ghi chép lại. Tôi không bao giờ mua sách trừ khi tôi chắc chắn là tác giả của nó đã làm được những gi mà người đó nói.

Bây giờ tôi được theo dõi và kiểm toán bởi hãng kiểm toán lớn nhất trên thế giới tên là Gerard and Tusch để đảm bảo rằng mỗi doanh số mà tôi làm là duy nhất trong thời điểm đó.

Uh, một người bán hàng trung bình trên thế giới bán được khoảng 7 chiếc xe một tháng, còn tôi đã bán được 6 chiếc xe 1 người. Tôi sẽ cho các bạn một vài lời khuyên, dù bạn có bán hàng hay không, bạn cũng phải tuân theo những lời khuyên này, nếu bạn muốn Mạnh khỏe, Hạnh phúc và Giàu có.

4. Những phẩm chất quan trọng nhất mà một người bán hàng nên có để trở thành số 1 là gì, thưa ông?

Một trong những phẩm chất đó là Không Do Dự, trước khi bạn làm việc gì đó , bạn cứ nói với mình rằng ”tôi không nghĩ tôi có thể làm ”ồ ,tôi biết bạn đang làm gì, bạn đang tự đẩy mình vào thất bại …

Ví dụ, tôi đi chơi Gofl với 3 anh chàng khoảng 1 tháng trước và tôi là người xem, tôi học từ một anh chàng thông minh, trẻ trung và không quá thẳng thắn, anh ta có lẽ muốn làm một cú ăn điểm ngay và anh ta đang Do Dự. Chẳng hạn, anh ta nói ”Lạy chúa tôi, thế giới này đang trượt dốc, thật là khó khăn, đó quả là một cú đánh hiểm hóc” Ồ anh ta đánh vào quả bóng và quả bóng lăn theo một hướng khác, anh ta gần như điều chỉnh quả bóng và đánh nó theo một hướng khá, bởi anh ta không nghĩ mình sẽ đánh quả bóng xuống lỗ.

Ồ, sự do dự ”Tôi không nghĩ là cô ấy muốn, tôi không nghĩ là cô ấy sẽ dành thời gian cho tôi” Tôi không nghĩ là cô ấy sẽ cho tôi cái hẹn. Các bạn nhìn mặt tôi này, ồ nếu bạn muốn hẹn với cô ấy, còn ai muốn đi với một người có khuôn mặt như thế này chứ, cô ấy sẽ không cho tôi một cái hẹn .
Một cầu thủ bóng chày hay một cầu thủ bóng đá ”Tôi không nghĩ là chúng ta có thể thắng hôm nay”

Bạn đang làm cái gi vậy ? Chính bạn đang đánh mất đi nhũng suy nghĩ tích cực có thể làm bạn thành công. Bạn phải có sức mạnh từ những suy nghĩ tích cực thay vì những suy nghĩ khó chịu, bạn biết đấy, khó chịu.

Hãy vứt bỏ sự do dự, mọi thứ bạn nhìn vào, mọi thứ bạn liên quan, bạn nhìn bất cứ cái gì, bạn cũng luôn phải nói với chính mình ”Tôi có thể làm được, tôi có thể làm được”.
”Anh ấy nghĩ mình có thể nên anh ấy có thể”
”Cô ấy nghĩ cô ấy có thể nên cô ấy có thể”

Nếu các bạn nói với chính mình, tôi sẽ làm được điều đó, thì bạn biết gì không?

Nếu bạn tin là bạn có thể làm thì 99% là bạn có thể làm được.

Các bạn biết điều này để thoát khỏi nó, và tôi chắc rằng các bạn đã nói với chính mình rất nhiều lần rằng: không thể được ,tôi không nghĩ là tôi có thê làm được, điều đó là bất khả thi”

Ồ nếu bạn cứ nói như vậy bạn đang Do Dự và mất tự tin, những gì cần làm là bây giờ hãy bỏ chữ ”IM” ra và những gì cần nói là Có Thể. Vậy hãy thử bất cứ điều gì và đừng nói rằng nó không thể nữa, các bạn sẽ ngạc nhiên về chính mình đấy, rằng tại sao các bạn có thể làm rất nhiều điều mà bạn đã nghĩ là mình không thể làm được.

Anh ta nghĩ mình có thể, nên anh ta có thể, và hãy nói với chính mình hàng chục lần như tôi thường làm cả ngày.
”Nếu phải tồn tại thì điều đó phụ thuộc vào tôi”

5. Cách tốt nhất để trau rồi kỹ năng bán hàng trước khi tiếp xúc với khách hàng là gì?

Một trong những điều để giúp bạn thành công dù là trong việc bán hàng hay trong bất cứ việc gì mà bạn liên quan là bạn phải Nghiêm Túc, ý tôi là thật sự Nghiêm Túc. Đừng để phí thời gian, bởi vì một khi bạn đã để thời gian trôi qua thì bạn sẽ không thể sử dụng nó nữa. Bạn phải rất nghiêm túc và có sẵn một Kế Hoạch trước khi rời nhà vào ngày hôm sau.

Tôi có một kế hoạch, tối nay tôi sẽ lập Kế Hoạch cho ngày mai, phải Nghiêm Túc và điều tiếp theo là phải Tập Trung, Tập Trung vào mọi việc mà các bạn làm, Tập Trung cao độ và bạn sẽ Hoàn Thành nó.

Ví dụ, các bạn muốn Thành Công giống tôi, hãy Tập Trung nghĩ tới Đỉnh Cao đó và đeo Mảnh Che Mắt vào, Mảnh Che Mắt tưởng tượng giống như người ta đeo cho những Chú Ngựa Đua. Bạn biết đấy, Ngựa đua chúng có những Mảnh Che Mắt, họ đặt những Mảnh Che Mắt cho ngựa đua không phải là giữ cho Mặt Trời không chiếu vào mắt chúng mà là để Giữ cho đầu óc của chúng không bị xao nhãng sang Trái hoặc Phải, cứ nhìn thẳng về Phía Trước và các bạn sẽ Thắng, nếu bạn nghe lời tôi, không xao nhãng, hãy Tập Trung và bạn có thể chú tâm vào bản thân, đi đến Thành Công.

6. Là một diễn giả, ông có khả năng truyền cảm hứng cho rất nhiều người, vậy hãy cho tôi biết cách tốt nhất để khích lệ hay truyền cảm hứng cho người khác là gì?

Tránh xa khỏi những Người Tiêu Cực!

Bạn biết đấy, giống như nếu bạn ôm một Đống Rác đủ lâu thì bạn cũng sẽ Bốc Mùi. Họ sẽ khiến bạn trở lên Tiêu Cực giống họ, thậm chí nếu đó là gia đình của bạn.

Trong gia đình tôi có một người như vậy, cô ấy rất tiêu cực, và tôi muốn giữ khoảng cách với cô ấy. Tôi kết thân với những người Tích Cực, những người suy nghĩ giống như Joe Girard, tôi nghĩ đến những điều Tích Cực cả ngày.

Không đọc báo quá nhiều, không đọc về những thứ vớ vẩn, những vụ giết người rồi chiến tranh. Tất cả những thứ đó chẳng giúp gì cho bạn đâu.

Những suy nghĩ tích cực cũng giúp bạn Khỏe Mạnh, Hạnh Phúc và Thành Công.

7. Vậy làm ơn cho biết bạn bè và gia đình ông giúp gì cho thành công của ông?

À, bạn biết đấy, nhiều năm trước tôi lớn nên trong một khu phố cho người da đen ở Michigan, tôi có một người cha và không biết tại sao ông ấy không yêu quý tôi. Ông thường đánh đập tôi và nói rằng tôi là một đứa chẳng ra gì. Rằng tôi không hề tốt đẹp khi được sinh ra, nhưng không phải là tôi không có một người mẹ đẹp đẽ an ủi, khích lệ và nói với tôi rằng: “Đừng nghe ông ta, hãy cho ông ta thấy là con có thể làm Tốt”

Một ngày, bà dẫn tôi đến cửa sổ và nói, con biết không, Joe, mẹ nghĩ mọi người đều có thứ dành cho mình ”Hãy ra ngoài tìm nó và cho ông ấy biết rằng ông ấy đã sai…”

8. Chúng tôi hiểu rằng ông đến từ một nơi rất nghèo, vậy một điều khiến ông mong muốn thành công và thoát khỏi cuộc sống nghèo khó là gì?

Chỉ là để chứng minh cho bố tôi thấy rằng ông ấy đã sai, cho ông ấy thấy rằng tôi sẽ là số 1 trong bất cứ lĩnh vực nào. Tôi đã từng là một nhà thầu xây dựng, tôi từng xây nhà, tôi làm xây đựng trong 13 năm và làm khá tốt, nhưng bố tôi thậm chí còn không một lần nói rằng bố tự hào về con, chưa bao giờ ông ấy nói thế với tôi.

Năm 1963, năm ấy tôi 35 tuổi, tôi mất công ty xây dựng trị giá 3 triệu đô, và khi tôi gặp chuyện, ông ấy nói ”Tao đã nói rồi, mày chẳng là cái gi khác ngoài cái đồ thối nát”. Tôi mất nhà , mất mọi thứ, tôi xin làm công việc bán ôtô và chỉ mang về cho vợ và 2 đứa con được một túi đồ tạp phẩm, và bởi vì tôi bắt đầu nghĩ đến những điều tốt đẹp. 3 năm sau, váo năm 1966, ở tuổi 38, những suy nghĩ đó giúp tôi trở thành người Bán Hàng số 1 Thế Giới, vì tôi tin tưởng rằng dù trong hoàn cảnh Tồi Tệ vẫn có những điều Tích Cực. Cha tôi rất tiêu cực, tôi đã nghĩ về điều đó và tôi nói ”Tôi sẽ cho ống ấy thấy”.

Khi ai đó nói bạn không thể làm điều gì, họ đang cho bạn một Thử Thách. Họ đang nói với bạn rằng ”Tôi có Niềm Tin ở bạn”

Khi ai đó nói ”Bạn không thể làm được điều đó” hãy nghĩ về nó và nói ”Tôi sẽ cho họ thấy, họ có Niềm Tin ở tôi và Tôi sẽ làm được”. Như tôi đã nói đó ”Bất cứ điều gi Tiêu Cực cũng có mặt Tích Cực của nó.

9. Hãy cho chúng tôi biết 4 nguyên tắc của Joe Girard?

Khi bạn đang ngủ, và có ai đó gọi cho bạn vào lúc 3h sáng, thì bạn sẽ nói gì với họ?

Làm quái gì mà lại gọi cho tôi vào giờ này? , tôi đang ngủ, hãy gọi lại vào ngày mai”

Các bạn không muốn bị làm phiền, phải không?

Được rồi, thế còn khi bạn đang đọc sách, có ai đó gọi cho bạn, vợ bạn trả lời điện thoại, và bạn nói gì? ”Bảo anh ta anh sẽ gọi lại sau?

Bạn không muốn bị làm phiền phải không?

Vậy còn khi bạn đang đi nghỉ?

Bạn và gia đình chỉ muốn nghỉ ngơi vui vẻ, rồi có người muốn bạn làm một số việc không có trong kỳ nghỉ của bạn, bạn nói gì với họ?

Đừng làm phiền tôi khi tôi đang đi nghỉ.

Bây giờ khi bạn bận rộn với công việc…

Các bạn có biết rằng, mọi người cứ liên tục quên rằng bạn không muốn làm phiền. Và đây là những gi bạn nên nói với những người có thể sẽ Rủ Rê bạn ”Hey, chúng ta hãy đi và làm vài ván Golf, trong lúc bạn đang làm việc. Tôi có một Quy Định khi tôi đang làm việc, nơi tôi làm việc có 32 người Bán Hàng ở tầng trưng bày sản phẩm, có một quy định thế này, khi có 1 ai đó đến chỗ tôi, muốn nói chuyện phiếm hay rủ đi chơi… tôi sẽ nói với anh ta rằng ”Làm ơn đừng làm phiền tôi, hãy đi làm phiền ai đó khác đi.”

Tôi có một Nguyên Tắc là tôi không bao giờ nói chuyện với những người mà tôi làm việc cùng, tôi không bao giờ đi ăn với những người tôi làm việc cùng. Vì tôi không muốn lãng phí chút thời gian nào, nếu tôi không thể bán cho anh chiếc xe nào, thì tôi cũng không muốn đi ăn với anh. Tôi không muốn đến nhà anh và cũng không muốn anh đến nhà tôi. Rất gọn gàng, rất Tập Trung và đó là những gi bạn nên làm.
Bây giờ tất cả những nhân viên Bán Hàng đều từng nói ”Ồ đi ăn với Joe Girard thật quá khó khăn”, và tôi nói với họ: “Này chúng ta không nên đi ăn với bất cứ ai, chúng ta có thể làm bất cứ điều gì ngoại trừ việc lãng phí thời gian. Vậy tôi đi ăn với ai?”

Tôi đi ăn với những người có thể giúp đỡ cho công việc của tôi, Chủ ngân hàng, những người chấp nhận cho vay tín dụng để mua oto.

Mặc dù có thể tình hình tín dụng của khách hàng của tôi không khả quan lắm, nhưng khi tôi và ông ấy đi ăn thì ông ấy sẽ nói ”Chắc chắn Joe, anh có thể vay mà”

Tôi đi ăn với những kỹ sư cơ khí ở bộ phận bảo dưỡng nơi tôi làm việc, những người có thể giúp khách hàng của tôi bảo dưỡng xe và lý do tại sao tôi rất tốt với những người ở bộ phận này, tôi thường mời những kỹ sư bảo dưỡng đó đi uống hoặc ăn tối ở một nhà hàng Italia, những anh chàng đó khoái tôi đến chết đi được. Tôi từng đi ăn với vài người khác, những khách hàng tuyệt nhất của tôi hoặc những người có thể giới thiệu khách hàng cho tôi, nhưng lãng phí thời gian trong lúc tôi đang làm việc thì Tuyệt Đối không.

10. Một điều hay những điều mà ông cảm thấy tự hào là gì?

Một trong những điều mà tôi cảm thấy tự hào là cuốn sách những Kỷ Lục Guinness Thế Giới, tôi là người Bán Hàng duy nhất được nhắc đến trong cuốn sách, và tôi rất tự hào về điều đó, đó là một lý do, tôi được ghi danh trong đó không phải vì tôi ăn hết 10.000 quả chuối, tôi được vinh danh vì tôi đã làm việc.

Nhưng tôi đã hoàn thiện những điều thiếu sót trong công việc để nó hoạt động tốt và nó được gọi là làm việc Thông Minh. Và bây giờ các bạn đã có nó, bạn có thể trở thành những gì mà bạn muốn nếu bạn Mong Muốn điều đó một cách Tha Thiết.

Và bạn biết điều gì không? Tôi đang ủng hộ các bạn vì tôi yêu các bạn.

Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *